Giới thiệu hãng 3M (Mỹ)

3M là một tập đoàn lớn với lịch sử phát triển trên 100 năm qua, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, điện, viễn thông, các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm phục vụ cho nghành vận tải, chăm sóc sức khoẻ và bảo hộ lao động bao gồm tổng cộng hơn 55,000 sản phẩm.

3M là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh (Minnesota Mining and Manufacturing Company (Công ty sản xuất và khai khoáng Minnesota) được thành lập từ năm 1902 tại Mỹ.

Con số và sự kiện

 • Được thành lập từ năm 1902
 • Doanh số bán hàng toàn cầu: 21.2 tỉ USD
 • Chi phí R&D và liên quan: 1.25 tỉ USD
 • Số nhân sự toàn cầu: 76,000
 • Sản phẩm được bán tại thị trường: 200 quốc gia
 • Số lượng nhà máy: 136

Tại Việt Nam, công ty 3M thành lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12/1994 và cung cấp tất cả các sản phẩm của 3M cho thị trường Việt Nam.

Hiện nay công ty 3M đã có công ty tại hơn 60 quốc gia và sản phẩm của 3M được bán tại gần 200 quốc gia trên thế giới.

 • Chăm sóc sức khỏe
 • Sản xuất
 • Công nghiệp phụ trợ ô-tô
 • An toàn
 • Điện tử
 • Năng lượng
 • Giải pháp thương mại
 • Giao thông vận tải
 • Viễn thông
 • Kiến trúc & Xây dựng
 • Khai khoáng & Dầu Khí

 

Công nghiệp phụ trợ ô-tô

Uy tín chính là yếu tố giúp đảm bảo quá trình kinh doanh và tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Với gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô-tô, chúng tôi hiểu tường tận về từng chi tiết thiết kế, từng quy trình sản xuất và từng công đoạn sửa chữa trong ngành ô-tô - từ việc hỗ trợ OEM cải thiện hiệu quả nhiên liệu thông qua các giải pháp trọng lượng nhẹ cho đến hỗ trợ các chuyên gia cải tiến quy trình sơn phủ thân xe..

Tìm hiểu thêm về Thị trường Công nghiệp phụ trợ ô-tôXem tất cả sản phẩm phục vụ Thị trường Công nghiệp phụ trợ ô-tô**Site area ** HP-Communication *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8709315+8711017

Viễn thông

Công việc của chúng tôi chính là hỗ trợ khách hàng. Từ Buenos Aires đến Bắc Kinh, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm giúp khách hàng mang lại những công nghệ và kinh nghiệm về an toàn, phù hợp cho đối tác của họ. Chúng tôi giúp cho cơ sở của khách hàng sạch sẽ hơn, nhân viên của khách hàng được an toàn hơn và khẳng định giá trị cho thương hiệu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Thị trường Công nghệ viễn thông tại 3MXem tất cả sản phẩm phục vụ Thị trường Công nghệ viễn thông**Site area ** HP-CommercialSolutions *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8709314+8711017

Giải pháp thương mại

Công việc của chúng tôi chính là hỗ trợ khách hàng. Từ Buenos Aires đến Bắc Kinh, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm giúp khách hàng mang lại những công nghệ và kinh nghiệm về an toàn, phù hợp cho đối tác của họ. Chúng tôi giúp cho cơ sở của khách hàng sạch sẽ hơn, nhân viên của khách hàng được an toàn hơn và khẳng định giá trị cho thương hiệu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Thị trương Giải pháp Thương mại tại 3MXem tất cả sản phẩm cho Thị trương Giải pháp Thương mại**Site area ** HP-DesignConstruct *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8709317+8711017

Kiến trúc & Xây dựng

Vào một thời điểm nào đó, khách hàng phải đối mặt với công việc trong phạm vi giới hạn nghiêm ngặt - và làm sao để thực hiện công việc đúng hạn và nằm trong ngân sách cho phép. Dĩ nhiên, việc đảm bảo chất lượng công việc cho ngày tiếp theo cũng là thử thách đối với khách hàng. Tại 3M, chúng tôi hiểu rõ được điều đó và đó là lý do tại sao chúng tôi chú trọng mang đến các sản phẩm chất lượng cao có thể giúp khách hàng thay đổi được tình thế ngặt nghèo chỉ trong vòng một đêm ngắn ngủi.

Tìm hiểu thêm về Thị trường Thiết kế & Xây dựng tại 3MXem tất cả sản phẩm phục vụ Thị trường Thiết kế & Xây dựng**Site area ** HP-Electronics *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8709318+8711017

Điện tử

Từ dịch vụ khách hàng, hàng không cho đến quy trình phẫu thuật, thế giới của chúng ta ngày càng trở nên "tự động" hơn. Phần mềm và thiết bị điện tử là những lĩnh vực tiên phong trong công cuộc đổi mới và hiện đại hóa. Tại 3M, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm không chỉ giúp các thiết bị điện tử hiện nay hoạt động hiệu quả, mà còn có khả năng đổi mới và nâng cao công nghệ vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về Thị trường Điện tử tại 3MXem tất cả sản phẩm phục vụ Thị trường Điện tử tại 3M**Site area ** HP-Energy *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8709319+8711017

Năng lượng

Chúng tôi là những chuyên gia "thu hoạch" nguồn năng lượng mặt trời. Chúng tôi phát triển và cung cấp quy trình kết nối an toàn, chất lượng với hệ thống lưới điện. Chúng tôi giảm trọng lượng cho hệ thống đường dây tải điện và giúp hệ thống truyền tải điện năng hiệu quả hơn. Hiện nay, 3M đang hỗ trợ cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng điện năng và không ngừng nghiên cứu những giải pháp mới để xây dựng và duy trì một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm về Thị trường Năng lượng tại 3MXem tất cả các sản phẩm phục vụ Thị trường Năng lượng tại 3M**Site area ** HP-HealthCare *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8707795+8711017

Chăm sóc sức khỏe

Thị trường Chăm sóc Sức khỏe hiện đang phát triển không ngừng và chi phí bồi hoàn cũng thay đổi theo đó. Yêu cầu khám chữa bệnh cũng nghiêm ngặt hơn với nhiều mô hình dịch vụ chăm sóc hoàn toàn mới. 3M hiểu được những khó khăn đó và không ngừng nỗ lực để giúp cho công việc của khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn thông qua các sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy, đạt chất lượng cao. Chúng tôi giúp khách hàng mang lại dịch vụ điều trị tốt hơn cho bệnh nhân với mức chi phí tiết kiệm hơn, đồng thời vẫn đảm bảo được tình trạng sức khỏe tổng quát. Đó chính là quy trình chăm sóc sức khỏe vô cùng khả thi cho cả khách hàng và bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm về Thị trường Chăm sóc Sức khỏe tại 3MXem tất cả sản phẩm phục vụ Thị trường Chăm sóc Sức khỏe tại 3M**Site area ** HP-MOGS *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8709321+8711017

Khai khoáng & Dầu Khí

Chúng tôi hiểu rõ những công việc trong điều kiện khó khăn và đầy thử thách ở những khu vực địa lý khắc nghiệt và xa xôi. Khai thác khoáng sản là một trong những năng lực chuyên môn vững chắc của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên sâu trong ngành và chuyên môn thực tế để mang đến các giải pháp sáng tạo giúp đẩy nhanh tiến độ của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Thị trường Khai khoáng & Dầu Khí tại 3MXem tất cả sản phẩm phục vụ Thị trường Khai khoáng & Dầu Khí**Site area ** HP-Manufacturing *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8709320+8711017

Sản xuất

Khi nhắc đến quy trình sản xuất, chế tạo, lắp ráp hoặc gia công bất cứ bộ phận nào đang diễn ra trên toàn thế giới, 3M hiểu được rằng tính hiệu quả luôn đóng vai trò quyết định trong toàn bộ quy trình đối với bản thân mỗi khách hàng, đội ngũ của khách hàng và mỗi kết quả mang lại. Từ loại giấy nhám siêu bền giúp cho quy trình vận hành luôn suôn sẻ, cho đến những loại vật liệu vị lai giúp giảm nhẹ khối lượng công việc của khách hàng. Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi giúp cho doanh nghiệp và nhân viên của khách hàng làm việc thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm về Thị trường Sản xuất tại 3MXem tất cả sản phẩm phục vụ Thị trường Sản xuất tại 3M**Site area ** HP-Safety *** url** /3M/vi_VN/company-vn/all-3m-products/?N=5002385+8709322+8711017

An toàn

Cho dù đó là quy trình làm sạch nước tại Mumbai, xây dựng đường bộ tại London hoặc công tác cứu người trên chiến trường khốc liệt, 3M đảm bảo mọi người luôn được an toàn trong thế giới đang thay đổi không ngừng. Trong khắp các ngành công nghiệp và các ứng dụng đa dạng, công nghệ, chuyên môn và năng lượng của chúng tôi luôn mang lại các giải pháp sáng tạo giúp khách hàng kiểm soát môi trường hiệu quả, nhờ đó khách hàng có thể tập trung tốt hơn vào công việc chuyên môn.

Giao thông vận tải

Dù là đường hàng không, đường hàng hải hay đường bộ. Từ tàu thủy cho đến xe máy. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và xây dựng nên phương thức vận tải hiệu quả, an toàn, thoải mái, hấp dẫn, bền bỉ và có trách nhiệm với môi trường. Cho dù khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển bằng tàu lửa hoặc bằng máy bay ở độ cao 35.000 feet, trong thế giới vận chuyển, khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào 3M để phát triển vững mạnh.

 

Bình luận

 • avatar

  An
  Dù là đường hàng không, đường hàng hải hay đường bộ. Từ tàu thủy cho đến xe máy. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và xây dựng nên phương thức vận tải hiệu quả, an toàn, thoải mái, hấp dẫn, bền bỉ và có trách nhiệm với môi trường. Cho dù khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển bằng tàu lửa hoặc bằng máy bay ở độ cao 35.000 feet, trong thế giới vận chuyển, khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào 3M để phát triển vững mạnh.

Viết bình luận