Hộp 30 chiếc khẩu trang 3M 9501 lọc siêu bụi, virus...

Mã hàng: XA010908912

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Hãy bảo vệ mình khi sống trong Môi trường ô nhiễm, khói bụi... Dịch cúm gà, các virus có trong không khí bằng khẩu trang 3M 9501. Công dụng: Lọc bụi, lọc virus


Hộp 30 khẩu trang 3M 9501 lọc siêu bụi, virus...

Trong tình trạng ô nhiễm không khí nặng tại các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay, một chiếc khẩu trang bảo vệ hô hấp đạt tiêu chuẩn là một hành trang không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình khỏi những căn bệnh nguy hiểm do ô nhiễm không khí gây ra. Thấy được sự cần thiết đó, 3M đã nghiên cứu và giới thiệu một loại sản phẩm khẩu trang chống bụi mới giúp bảo vệ tốt hệ hô hấp người sử dụng khi lưu thông trên đường, đồng thời đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Khẩu trang 9501 do nhà sản xuất hàng y tế tiêu dùng nổi tiếng 3M của Mỹ sản xuất. Với hiệu suất lọc 95%. Bạn đang sống trong môi trường khói bụi ô nhiễm độc hại như Hà Nội, TP HCM. Bạn hãy bảo vệ lá phổi và hệ hô hấp của mình bằng khẩu trang 3M Nexcare N9501

- Chất liệu :

Dây đeo và các loại bằng cao su, vật liệu lọc carbon cho khí cấp độ yếu và hơi nhẹ, tương thích với hầu hết các mặt, được thiết kế cho những người có khuôn mặt nhỏ.

- Công dụng :

Bảo vệ cá nhân làm việc trong môi trường bụi không dầu. Thoải mái và dễ dàng sử dụng giúp kéo dài thời gian làm việc khi mang khẩu trang.

-Kích thước từ 2.5 micromet

-Trọng lượng : nhẹ, thoải mái và thuận tiện

-Đóng gói: 1 chiếc/ túi; 30 chiếc/1 hộp; 10 hộp/thùng.

Xuất xứ : 3M/Mỹ

 

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy