FUTURO™Hỗ trợ thăng bằng lưng, 46816EN Size L/XL

Mã hàng: Đang cập nhật

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

46816EN FUTURO™Hỗ trợ thăng bằng lưng, L/XL Sử dụng trong các trường hợp đau lưng, vẹo lưng, mệt mỏi cơ, khó chịu và các triệu chứng tương tự. Có thể di chuyển


46816EN FUTURO™Hỗ trợ thăng bằng lưng, L/XL Sử dụng trong các trường hợp đau lưng, vẹo lưng, mệt mỏi cơ, khó chịu và các triệu chứng tương tự.

Sản phẩm được thiết kế phù để giảm thiểu trượt và bó gọn. Dây đai điều chỉnh kép cung cấp cho người sử dụng có thể điều chỉnh phù hợp với cơ thể. Cung cấp thêm thắt lưng hỗ trợ. Chi tiết Giúp giảm đau lưng dưới và khó chịu do sự mệt mỏi cơ bắp hoặc các chủng Cho phép di chuyển đầy đủ trong khi cung cấp hỗ trợ thoải mái Được thiết kế phù hợp để giảm thiểu trượt và bó gọn, Thiết kế vừa vặn, không bị dịch chuyển khi mang.

Chất liệu: Xốp, polyuretan, vải, sợi thun, Chất liệu co giãn kép, độ đàn hồi tốt, dễ dàng điều chỉnh, tạo sự thoải mái khi đeo. Dây đai điều chỉnh kép cung cấp phù hợp và nén tùy chỉnh, hỗ trợ thắt lưng. Miếng tấm lưới giải phóng nhiệt và độ ẩm quá mức, tạo sự thông thoáng khi sử dụng .Nhẹ nhàng, thuận tiện khi mặc cùng quần áo Dễ đeo, dễ tháo rời.  Sử dụng cho cả nam và nữ.

Sản xuất bởi tập đoàn 3M- Thương hiệu uy tín của Mỹ

Lưu ý sử dụng:. Dán băng lại trước khi giặt. Giặt tay với nước ấm. Không giặt bằng máy, giặt khô hoặc dùng các chất tẩy rửa, nước xả vải.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy